Hiện tượng kỳ thú ‘đĩa mây’ trên đỉnh núi Bà Đen

Sáng 24-11, người dân tỉnh Tây Ninh đã chụp được hình ảnh một đám mây hình nón như chiếc “đĩa bay” bao phủ trên đỉnh núi Bà Đen. Hiện tượng này được nhiều người dân thích thú và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Đám mây lớn có hình như một chiếc "đĩa bay" vờn trên đỉnh núi Bà Đen (tỉnh Tây Ninh) - Ảnh: Facebook DO VINH QUAN

Anh Đỗ Vinh Quan (ngụ tỉnh Tây Ninh), một trong những người ghi lại hình ảnh của hiện tượng kỳ thú này, chia sẻ sáng sớm 24-11, khi đang trên đường đi làm, anh bất ngờ chứng kiến hiện tượng đặc biệt khi có một đám mây rất lớn vờn trên đỉnh núi Bà Đen.

Do đó anh đã lấy điện thoại chụp lại hình ảnh đẹp đẽ này, sau đó đăng lên mạng xã hội cho mọi người cùng chiêm ngưỡng. "Trời mỗi ngày mỗi cảnh, mây mỗi ngày mỗi khác. Và hôm nay... tuyệt đẹp", anh Quan viết trên Facebook.

Theo Công ty Sun World Bà Đen Mountain (đơn vị quản lý tuyến cáp treo lên chùa Hang và tuyến lên đỉnh núi Bà Đen), khoảng 6h ngày 24-11, một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú đã xuất hiện tại đỉnh núi Bà Đen (tỉnh Tây Ninh).

Theo đó, hình ảnh một đám mây rất lớn vờn trên đỉnh núi được cho là hiện tượng rất hiếm gặp. Đám mây này có hình thái như một chiếc nón hay chiếc đĩa bay "khổng lồ" bao phủ hết phần đỉnh của núi Bà Đen.

Rất đông du khách, người dân Tây Ninh đã ghi lại hình ảnh và những đoạn clip đẹp về hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này.

Mây bao phủ đỉnh núi Bà Đen - Ảnh: Công ty Sun World Bà Đen Mountain

Hiện tượng hiếm gặp được du khách chụp lại - Ảnh: Fanpage Sun World Bà Đen Mountain

Theo: Tuổi Trẻ
Nguồn: https://dulich.tuoitre.vn/hien-tuong-ky-thu-dia-may-tren-dinh-nui-ba-den-20221124134245542.htm

Post a Comment

Previous Post Next Post