'Ngọc Trinh mua 11ha đất xây homestay ở Bảo Lộc' là chiêu trò thổi giá đất

 Lãnh đạo thành phố Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) khẳng định không có chuyện người mẫu Ngọc Trinh mua 11ha đất ở địa phương để làm homestay như các trang mạng, báo thông tin. Đây chỉ là chiêu trò để thổi giá đất.

Ngọc Trinh mua 11ha đất xây homestay ở Bảo Lộc là chiêu trò thổi giá đất - Ảnh 1.

Hình ảnh Ngọc Trinh tại khu đất thuộc xã Đại Lào (thành phố Bảo Lộc) mà các trang mạng đăng tải là khu đất do Ngọc Trinh mua.

Những ngày qua, người dân thành phố Bảo Lộc nói riêng và tỉnh Lâm Đồng xôn xao về thông tin người mẫu Ngọc Trinh vừa tậu 11ha đất và xây homestay tại xã Đại Lào (thành phố Bảo Lộc). Tuy nhiên, lãnh đạo UBND thành phố Bảo Lộc khẳng định đây chỉ là trò câu like của giới buôn bán bất động sản.

Cụ thể, một số trang thông tin và trang Facebook đăng tải Ngọc Trinh cắm trại ở khu đất mới tậu tại Bảo Lộc với homestay xinh xắn, view bình minh và hoàng hôn; đồng thời khẳng định, khu nghỉ thuộc khu đất mà Ngọc Trinh mới mua, nằm tại xã Đại Lào (thành phố Bảo Lộc), tọa lạc ở vị trí đắc địa, tiếp giáp núi và có khí hậu mát mẻ dễ chịu, thích hợp cho kỳ nghỉ trốn nắng hè cho du khách.

Chiều 19-5, ông Đoàn Kim Đình - chủ tịch UBND thành phố Bảo Lộc - cho biết: Trước dư luận xôn xao về thông tin trên, UBND thành phố đã yêu cầu cơ quan chức năng và UBND xã Đại Lào phối hợp kiểm chứng thông tin.

Ngọc Trinh mua 11ha đất xây homestay ở Bảo Lộc là chiêu trò thổi giá đất - Ảnh 2.

Hình ảnh Ngọc Trinh tại khu đất thuộc xã Đại Lào (thành phố Bảo Lộc) mà các trang mạng đăng tải là khu đất do Ngọc Trinh mua.

Qua xác minh thì khu đất Ngọc Trinh chụp hình thuộc hẻm 61 B’Lao Srê (xã Đại Lào). Nhưng đây không phải là đất xây dựng homestay của Ngọc Trinh. Trong các hồ sơ thủ tục liên quan đất đai trên địa bàn xã Đại Lào không có chủ nhân nào tên là Trần Thị Ngọc Trinh (tên thường gọi Ngọc Trinh). Mặt khác tất cả các dự án xây dựng homestay nghỉ dưỡng trên địa bàn thành phố Bảo Lộc đều được địa phương cấp phép và quản lý, trong các dự án đã triển khai và đang chờ phê duyệt không có dự án nào có chủ dự án tên Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh mua 11ha đất xây homestay ở Bảo Lộc là chiêu trò thổi giá đất - Ảnh 3.

Một trang mạng thông tin với nội dung về chuyện Ngọc Trinh mua đất ở Bảo Lộc

Ông Đình nói thêm: Đây có thể là chiêu trò câu like của giới bất động sản. Việc này, khiến dư luận đánh giá sai về công tác quản lý đất đai, xây dựng của địa phương và cơ quan chức năng trên địa bàn thành phố Bảo Lộc; đồng thời, cũng là chiêu trò mà giới bất động sản hướng tới để thổi phồng giá đất.

Hiện tại, UBND thành phố Bảo Lộc đang chỉ đạo các ngành chức năng và UBND xã Đại Lào xác minh, nếu đây là chiêu trò câu like sai sự thật thì địa phương kiên quyết xử lý theo quy định.

Theo: Tuổi Trẻ

Nguồn: https://nhadat.tuoitre.vn/ngoc-trinh-mua-11-ha-dat-xay-homestay-o-bao-loc-la-chieu-tro-thoi-gia-dat-20220519163418049.htm

Post a Comment

Previous Post Next Post